CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG PHIM TRỰC TUYẾN :

Phim Lạc Giới full Trailer

phim-rap-lac-gioi-full-Trailer-1Ngoài việc hé lộ trailer mới, ekip làm phim "Lạc giới" cũng giới thiệu poster mới của phim với hình ảnh bán nude của ba diễn viên chính Thu Huyền, Trung Dũng và Bình An.
Trong khi khán giả hâm mộ đang sốt lên với tin đồn nam diễn viên Trung Dũng công khai đồng tính; trailer mới của phim hành động, tâm lý "Lạc giới" xuất hiện trên mạng với nhiều cảnh nóng càng thu hút khán giả theo dõi.

Trailer mới vừa tung ra của phim "Lạc giới" tiếp tục giới thiệu những nội dung, tình tiết hấp dẫn trong bộ phim. Bên cạnh đó, qua trailer dài hơn 1 phút này, những cảnh quay đẹp, hoành tráng với bối cảnh đẹp và ấn tượng của vùng Ninh Thuận.

Đoạn clip giới thiệu vẫn là những thước phim ngắn với những cảnh quay hành động đẹp mắt và lôi cuốn. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố hút khán giả quan tâm trong phim chính là cảnh nóng của cặp đôi diễn viên Trung Dũng và Mai Thu Huyền. Khán giả càng cảm thấy sốc với cảnh quay táo bảo của nam diễn viên Trung Dũng và hot boy Bình An như tắm sữa dê, tắm bùn...


CHIA SẺ VIDEO :

Đăng nhận xét